Dịch vụ in UV trên mọi chất liệu tại quận 7

Dịch vụ in UV trên mọi chất liệu tại quận 7

Dịch vụ in UV trên mọi chất liệu tại quận 7

 

Dịch vụ in UV trên mọi chất liệu tại quận 7

Với đặc điểm công nghệ Dịch vụ in uv trên mọi chất liệu đang nằm trong top những dịch vụ in ấn hot nhất trong lĩnh vực quảng cáo. Công nghệ in ấn độc đáo này có tên là in UV phẳng. In UV mới phát triển là giải pháp thay thế hữu hiệu hiện nay. Tuy nhiên việc tìm cho mình dịch vụ in trên mọi chất liệu tại quận 7 đảm bảo về chất lượng in cao, màu in đẹp, thời gian nhanh chóng và trên hết là giá cả đảm bảo là đều không phải dễ. Đặc điểm nổi bật nhất khi sử dụng công nghệ in uv tại Quảng cáo Redsun là sự kết hợp của một máy in hai mặt đồng bộ và hai máy in tốc độ cao một mặt, nó có ba chức năng in: in hai mặt làm hộp đèn, in hai mặt không làm hộp đèn và in một mặt độc lập kép.

 

Vật liệu dùng để In UV

Dòng máy in dạng cuộn in trên được các chất liệu như decal, bạt 3m, bạt không gân, backlit film, hiflex, canvas, simili, pet dẻo, tranh dán tường, giấy dán tường, trần xuyên sáng, các vật liệu dạng cuộn…vv phục vụ cho nghành quảng cáo ngoài trời. Dòng máy in phẳng in trực tiếp trên mica, alu, nhôm, sắt thép, inox, kính, phục vụ cho các nghành nội thất trong nhà, trang trí bếp, phòng ăn..vv Để đem lại chất lượng hình ảnh cũng như màu sắc chúng tôi sử dụng công nghệ sử lý bề mặt cũng như sản phẩm sau khi in sẽ được phủ bóng bằng máy công nghiệp đảm bảo được chất lượng tối ưu cho từng sản phẩm.

 

 

Ưu điểm của dịch vụ in UV

An toàn cho người dùng: Các sản phẩm in ra tuyệt đối an toàn với người dùng, công nghệ mực in được xử lí không còn chất gây hại cho sức khỏe con người.

Đồ bền: Các sản phẩm in bằng UV màu mực cực bền và rất ít phai màu theo thời gian, trung bình tuổi thọ các các sản phẩm in uv là khoảng 10 năm.

 

 

Mực khô nhanh: Hầu như các sản phẩm vừa in ra được làm khô ngay lập tức qua hệ thống sấy giúp nâng cao hiệu suất in ấn đáng kể.

 

Đặc trưng của công nghệ in UV
 

- Đặc trưng của thành phẩm in UV so với các loại hình in khác là tính “art – nghệ thuật” cao hơn, điều này nhận thấy rõ khi bạn cầm trên tay sản phẩm in UV và so sánh với sản phẩm in phun khác.

- Hình ảnh in, nhất là các dạng hoa văn có độ sâu hơn, các họa tiết như hoa văn: khi cầm trên tay, bạn có thể cảm nhận được độ nổi của hoa văn, bởi lớp mực in dày hơn hẳn in phun thông thường.

 


 

- Hình ảnh thực hơn bao giờ hết, nếu in phun chuyên cho in quảng cáo trong thời gian ngắn, thì in UV đảm nhận việc in ấn trang trí hiệu quả hơn nhiều lần khi chất lượng hình ảnh, độ bền màu vượt trội.

- Không có hiện tượng nhòe màu, dù cho chi tiết in là nhỏ nhất như đường nét hoa văn, chữ, logo hoàn toàn dứt khoát, không nhòe.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ in UV trên mọi chất liệu tại quận 7
Chạy theo xu hướng hiên đại các quảng cáo hoặc các vật liệu về hình ảnh không những đòi hỏi phải đáp ứng được về mặt sản lượng mà còn phải đáp ứng được chất lượng in uv hiện nay đang thay thế hoàn toàn các sản phẩm in thông thường mà khó có công nghệ in nào sánh kịp ngoài ra sản phẩm được sấy bằng công nghệ tia uv hiện đại nhất đảm bảo chất lượng bền màu và sắc nét các vật liệu phẳng được in hoàn toàn trực tiếp mà không cần phải cán màng có keo như các loại in thông thường (dễ làm bong tróc vật liệu ). Dịch vụ quảng cáo redsun sản xuất nhanh đáp ứng được nhu cầu của thị trường quảng cáo hiện nay, khổ in rộng không cần nối nên tính mỹ thuật được đảm bảo , độ xuyên sáng tốt thích hợp làm các hộp đèn không phai màu nên để được lâu ngoài trời chính vì vậy in uv trên mọi chất liệu tại quận 6 là một phần quan trọng không thể thiếu trong ngành này.

 

 

Công Ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa Chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, HN.

Điện Thoại: 09777 99 381 – 0984 738 639

Hotline: 0914278381 (Mr. Huấn)

Email: noithatanhphat@gmail.com

Website: www.noithatanhphat.com.vn

Dịch vụ in UV trên mọi chất liệu tại quận 7

IN DECAL QUẬN BÌNH TÂN l IN DECAL BÌNH TÂN l DECAL GIÁ RẺ QUẬN BÌNH TÂN

IN PP QUẬN BÌNH TÂN l IN PP QUẬN BÌNH TÂN l IN PP GIÁ RẺ BÌNH TÂN
IN TRANH PHONG THỦY BÌNH TÂN l TRANH PHONG CÀNH BÌNH TÂN l TRANH 3D QUẬN BÌNH TÂN