Dịch vụ in UV trên nhựa tại Quận 1

Dịch vụ in UV trên nhựa tại Quận 1

Dịch vụ in UV trên nhựa tại Quận 1

 

Dịch vụ in UV trên nhựa tại Quận 1

In uv trên nhựa sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này cho ra đời những sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng, in chuẩn theo bản thiết kế luôn khiến cho bạn hài lòng.

 

In uv trên nhựa hay PVC tại Quận 1 gần như trở thành loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất, có nhiều ứng dụng nhất trong cuộc sống, bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp được sản phẩm từ nhựa dưới nhiều hình thức. Theo đó, in trên nhựa dần trở thành dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp.

 

 

1. In uv trên nhựa

 

In uv trên nhựa được chia làm hai nhóm chính: in trên mặt phẳng và in trên bề mặt cong. Với mỗi loại sẽ có những công dụng khác nhau nên không thể nào thay thế cho nhau được.

 

Công nghệ in uv trên nhựa tại Quận 1 tạo ra được những sản phẩm có màu sắc đẹp, độ bám màu lại rất tốt. Với in uv, thời gian để in cũng được cải tiến rất nhiều, in vào khô ngay.

 

Với đặc tính của nhựa là mềm dẻo nhưng bề mặt trơn láng nên các sản phẩm được in ra sẽ rất đẹp.

 

2. Các sản phẩm in trên nhựa

 

2.1 In UV trên bề mặt phẳng tại Quận 1

 

In UV trên nhựa với bề mặt phẳng, thông thường mọi người sẽ dễ bắt gặp các sản phẩm như: in thẻ nhựa, in ốp lưng điện thoại, ốp máy tính, in trên áo mưa, in túi ni lông, in trên thước kẻ, in mặt bàn, mặt tủ hay bất kỳ vật dụng nhựa nào mà có bề mặt bằng phẳng.

 

 

Quá trình in trên bề mặt phẳng diễn ra khá nhanh chóng và dễ dàng hơn bởi công nghệ in phun kỹ thuật số, phun trực tiếp mực lên bề mặt sản phẩm cần in.

 

2.2 Các sản phẩm có bề mặt cong

 

Sản phẩm có bề mặt cong thì vẫn có thể in được như: in trên ly nhựa, hộp đựng đồ ăn, hộp bút, in trên chuột máy tính, in mũ bảo hiểm, các sản phẩm lưu niệm.

 

Quý khách có nhu cầu quảng cáo, thiết kế, treo băng rôn, cờ phướn với chi phí hợp lý nhất, dịch vụ in UV chất lượng tại Quận 1 nhất hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Công ty sẽ đáp ứng những yêu cầu của quý khách với dịch vụ quảng cáo trọn gói.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO RED SUN

 

Văn phòng đại điên : 755 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline : 0902355776 - 0902 562 776

Email : phuinphunqc@gmail.com

Websitewww.quangcaoredsun.com - inkythuatsobinhtan.com

Các bài viết khác

Dịch vụ in UV trên nhựa tại Quận 1

IN DECAL QUẬN BÌNH TÂN l IN DECAL BÌNH TÂN l DECAL GIÁ RẺ QUẬN BÌNH TÂN

IN PP QUẬN BÌNH TÂN l IN PP QUẬN BÌNH TÂN l IN PP GIÁ RẺ BÌNH TÂN
IN TRANH PHONG THỦY BÌNH TÂN l TRANH PHONG CÀNH BÌNH TÂN l TRANH 3D QUẬN BÌNH TÂN