IN BĂNG RÔN BÌNH TÂN

IN BĂNG RÔN BÌNH TÂN l IN KỸ THUẬT SỐ TPHCM

Giới thiệu

 

Công ty In REDSUN Xin Kính Chào Quý Khách!

 

Công ty TNHH Quảng cáo REDSUN được thành lập từ năm 2012. Công ty chúng tôi là công ty chuyên về mảng thiết kế, in ấn, quảng cáo, xây dựng và phát triển thương hiệu.

 

Công ty TNHH Quảng cáo REDSUN giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

 


Công ty TNHH Quảng cáo REDSUN phấn đấu trở thành một trong những công ty về thiết kế in ấn quảng cáo hàng đầu VN. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện cho rất nhiều khách hàng nổi tiếng.

 

 

Với mong muốn đem đến cho quý khách những giải pháp toàn diện về in ấn, thiết kế đồ họa, chúng tôi đã xây dựng và đưa ra thị trường các dịch vụ chất lượng, trong đó phải kể đến:

- Dịch vụ in Hiflex, in PP,....

- Dịch vụ in tranh cảnh phật giáo, in tranh phong thuỷ, in tranh thư pháp

- Dịch vụ in bạt, in canvats , in trên vải silk

- Dịch vụ in kỹ thuật số Backlit Film

- Dịch vụ in UVDecal lưới

 

 

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN IN ẤN THIẾT KẾ RED SUN

 

Bằng thâm niên trong nghề, hơn ai hết in ấn red sun luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi tin tưởng lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng. Đến với dịch vụ in ấn, thiết kế của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

 

- Dịch vụ với chất lượng đạt chuẩn

Các sản phẩm, dịch vụ được thực hiện bởi hệ thống kỹ thuật tiên tiến cùng công nghệ hiện đại, đảm bảo đem lại chất lượng đạt chuẩn và phù hợp với xu thế của xã hội. Toàn bộ quá trình đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề và luôn đề cao tinh thần sáng tạo, góp phần mang đến sự độc đáo, riêng biệt cho sản phẩm, dịch vụ và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

 

 - Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình

In ấn Red Sun hiểu được rằng không phải khách hàng nào cũng có đầy đủ kiến thức để hiểu rõ các dịch vụ mà mình cung cấp. Do đó, chúng tôi đã xây dựng cho mình một hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.

 

- Giá cả cạnh tranh

Mặc dù sở hữu chất lượng ưu việt nhưng các dịch vụ của in ấn Red Sun lại có mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Đây là sự nỗ lực nhưng đồng thời cũng là sự tri ân mà in ấn Red Sun muốn dành cho tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu

Sứ mệnh: Đồng hành cùng mọi khách hàng, góp phần đưa khách hàng đến với những thành công

Giá trị cốt lõi:

- Luôn chủ động, sáng tạo trong công việc

- Sẵn sàng học hỏi, trau dồi cái mới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

- Có trách nhiệm với mọi dịch vụ mà mình cung cấp

- Tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh

- Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức cho đối tác, khách hàng để cùng nhau phát triển, đi lên

 

in-an-red-sun

 

Hi vọng bằng với những phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, In ấn thiết kế Red Sun sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Quý khách có nhu cầu quảng cáo, in ấn, thiết kế, treo băng rôn, cờ phướn với chi phí hợp lý nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Công ty sẽ đáp ứng những yêu cầu của quý khách với dịch vụ quảng cáo trọn gói.

 

Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và rẻ tiền, rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Vậy tại sao công ty của bạn không sử dụng phương tiện quảng cáo này? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo và nghĩ rằng Quảng cáo ngoài trời là ngoài khả năng của mình thì bạn hãy nghĩ lại vì theo nghiên cứu thì tất cả các loại hình quảng cáo đều tác động đến người tiêu dùng, khi họ bước ra khỏi ngôi nhà mà họ đang sinh sống.

 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO RED SUN

 

Văn phòng đại điên : 755 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline : 0902355776 - 0902 562 776

Email : phuinphunqc@gmail.com

Websitewww.quangcaoredsun.com - inkythuatsobinhtan.com

 

 

In băng rôn bình tân, In kỹ thuật số TP.HCM, In quảng cáo TPHCM, In kỹ thuật số, In bạc 3M, In bạc Hiflex khổ lớn, In hiflex khổ lớn giá rẻ, In kỹ thuật số là gì

IN DECAL QUẬN BÌNH TÂN l IN DECAL BÌNH TÂN l DECAL GIÁ RẺ QUẬN BÌNH TÂN

IN PP QUẬN BÌNH TÂN l IN PP QUẬN BÌNH TÂN l IN PP GIÁ RẺ BÌNH TÂN
IN TRANH PHONG THỦY BÌNH TÂN l TRANH PHONG CÀNH BÌNH TÂN l TRANH 3D QUẬN BÌNH TÂN